Hoa lan hồ điệp trong tình yêu đôi lứa

“Hoa lan nói hộ lòng tôi”- đó là thông điệp mà biết bao chàng trai, cô gái muốn gửi gắm vào đó, những chậu lan hồ điệp lung linh khoe sắc rực rỡ sẽ là một món quà vô cùng tuyệt vời trong những ngày đặc biệt này! Hãy cùng CXBM điểm qua những điều đặc biệt là loài hoa này mang lại nhé!

  1. Vì sao nên chọn lan hồ điệp làm hoa chúc mừng

Loài hoa đẹp và bền: chậu lan hồ điệp nếu được chăm sóc phù hợp sẽ giữ được nét lung linh và khoe sắc suốt nhiều ngày bên người phụ nữ bạn yêu thương.

chăm sóc thích hợp sẽ giúp hoa lan giữ được nét đẹp y như lúc ban đầu.

Nếu người nhận có sự chăm sóc thích hợp, chậu hoa lan sẽ có thể nở thêm những bông hoa mới tươi tắn hơn.

Lan hồ điệp rất dễ chăm sóc: chỉ cần đặt hoa ở vị trí thoáng mát, tránh ánh nắng, điều hòa lạnh và gió trực tiếp. Phun sương vừa đủ vào gốc để giữ ẩm cho gốc. Không tưới lên cánh hoa và lá. Nhiệt độ thích hợp cho lan hồ điệp là 20 – 28 độ.Với các bước chăm sóc đơn giản, hoa lan hồ điệp sẽ trưng được hơn một tháng.

lan hồ điệp mini tặng bạn gái thì tuyệt vời ông mặt trời luôn các anh trai nhỉ!
  1. Ý nghĩa đặc biệt của hoa Lan hồ điệp 

Với mỗi màu sắc khác nhau hoa lan hồ điệp mang theo ý nghĩa cho riêng mình.

Màu tím tượng trưng cho tình yêu lãng mạn, chung thủy, luôn nhẹ nhàng và sâu sắc.Lan hồ điệp tím sẽ thay lời yêu thương mà bạn muốn tỏ bày

  • Màu trắng tượng trưng cho tình yêu trong sáng, hứa hẹn là quà tặng cho bạn gái tinh tế, đầy ý nghĩa.

    lan hồ điệp mini màu trắng tượng trưng cho tình yêu trong sáng!
  • Màu hồng mang ý nghĩa của tình yêu nồng nhiệt, luôn chân thành và đặt trọn tâm tư cho đối phương. Người phụ nữ nào nhận được chắc chắn sẽ rất hạnh phúc.
  • Màu vàng không mang biểu tượng cho tình yêu lứa đôi mà là tình cảm hữu nghị trong công việc kinh doanh. Tuy nhiên, nhiều cô gái yêu thích tông màu vàng vẫn lựa chọn vì vẻ đẹp khó cưỡng của nó mang lại.
Contact Me on Zalo
0902 959 020