Vì sao nên chọn Cây Xanh Ba Miền để thuê cây văn phòng

Với những tính năng mà cây xanh mang lại cho cuộc sống của chúng ta như hiện nay thì việc cây xanh được đặt nhiều ở các văn phòng làm việc ngày càng phổ biến và rộng rãi. Tuy nhiên, một khó khăn mà các  văn phòng làm việc gặp phải là thiếu thời gian, nhân lực cũng như hiểu biết về đặc tính sinh trưởng của từng loại cây để chăm sóc =>Hãy để cho CXBM chăm lo cho không gian xanh của Văn phòng làm việc của bạn nhé!

Cho thuê cây xanh văn phòng sẽ giúp công ty bạn đẹp mắt, tạo sự thoải mái và nghệ thuật. Cùng điểm qua những ưu điểm khi bạn chọn CXBM để thuê cây xanh văn phòng nhé!

– Sản phẩm cây xanh văn phòng rất đa dạng và phong phú, phù hợp với nhiều yêu cầu của công ty bạn: cây để bàn, cây để sàn, cây ngoại thất, cây sự kiện, hoa tươi, hoa lan hồ điệp…

Tùy thuộc vào kích thước của hộc gỗ và yêu cầu của Khách Hàng mà có sự kết hợp của các loại cây phù hợp.

– Đổi cây ngay khi cây có dấu hiệu héo, úa hay các trường hợp bất thường khác. Chăm sóc cây định kỳ hàng tuần để đảm bảo cây luôn xanh, tươi, thời gian chăm sóc hợp lý để không ảnh hưởng đến thời gian làm việc của công ty.

Cây được chăm sóc kỹ, lá cây được lau sạch bụi bẩn trong quá trình trang trí tại Khách Hàng.

– Thời hạn cho thuê cây xanh văn phòng linh hoạt, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng: dài hạn, ngắn hạn hoặc theo từng sự kiện.

CXBM luôn luôn chăm sóc tận tình và lắng nghe ý kiến từ Khách hàng để hoàn thiện hơn
CXBM luôn đa dạng trong các phương án trang trí cây xanh cho Khách hàng

– Thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian, bạn có thể thuê trực tuyến hoặc gọi trực tiếp theo số hotline 0902 959 020

– Quy trình tư vấn nhanh gọn, có nhân viên khảo sát tận nơi, tiết kiệm chi phí, rẻ hơn so với mua cây rất nhiều.

Và còn rất nhiều ưu đãi khác khi bạn chọn CXBM là đơn vị cung cấp cây xanh văn phòng nữa nhé, còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho CXBM nào các bạn!

Contact Me on Zalo
0902 959 020