Cây Xanh Ba Miền – Đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp

Thiết kế cảnh quan sân vườn không  còn quá xa lạ với cuộc sống hiện đại ngày nay. Nó trở thành một phần không thể thiếu trong bất kỳ 1 ngôi nhà, biệt thự, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi, công viên…bởi sự thoải mái sống hòa mình vào thiên nhiên, cây cỏ giữa nhịp sống bộn bề, năng động ngày nay.

Thiết kế cảnh quan đẹp không phải là bản thiết kế cứng nhắc, chính xác tuyệt đối mà là sự tự nhiên, tự do thoải mái trong cách bài trí bố cục. Sự ngẫu hứng đan xen giữa các loại cây sẽ tạo nên một bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp trong tầm mắt bạn.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của Cty TNHH Cây Xanh Ba Miền từ khâu khảo sát, tư vấn, lên ý tưởng thiết kế cho đến khâu đưa ý tưởng từ bản vẽ ra thực tế từ những kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm làm các công trình cảnh quan như khu công nghiệp, nhà xưởng, công trình công cộng, khu nghỉ dưỡng, sân vườn biệt thự…

Sự am hiểu về đặc tính, quá trình sinh trưởng và phát triển của cây sẽ là chìa khóa để Công ty TNHH Cây Xanh Ba Miền đưa ra những phương án thiết kế phù hợp và hài hòa nhất với từng đối tượng Khách Hàng.

Một không gian sống lý tưởng là sự kết hợp hoàn hảo giữa giá trị vật chất và giá trị tinh thần. Hãy để Chúng tôi – Công ty TNHH Cây Xanh Ba Miền sẽ thay bạn mang lại màu xanh cho ngôi nhà của bạn nhé! Cuộc sống luôn trong tầm tay bạn!

Contact Me on Zalo
0902 959 020